หมวดหมู่-ตลาดนัดออนไลด์ > ห้อง-ซื้อ-ขาย สินค้าทั่วไป

กฏ-กติกา-มารยาท ห้อง-ซื้อ-ขาย สินค้าทั่วไป

(1/1)

thetools#1:
กฏระเบียบห้อง-ซื้อ-ขาย สินค้าทั่วไป

1.สำหรับลงประกาศ-ซื้อ-ขาย สินค้าทั่วไป
2.ห้ามประกาศขาย สินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ รวมถึง สินค้าลอกเลียนแบบ ของก๊อปปี้ และการทำลิงค์ไปยังเว็บไซต์ ที่ขายสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ 
3.ห้ามประกาศขาย อาวุธปืน เครื่องกระสุน และชิ้นส่วนสำคัญของปืนที่ไม่มีใบอนุญาตตามกฏหมายรวมทั้งยุทธภัณฑ์
4.ห้ามประกาศขาย หรือให้เช่า วัตถุมงคล เครื่องราง สิ่งที่ขัดต่อขนบธรรมเนียมและศีลธรรมอันดี ห้ามโพสรูปอนาจาร วาบหวิว ส่อในเรื่องเพศ
5.ห้ามประกาศขาย อุปกรณ์ที่ทำจากซาก สัตว์สงวน สัตว์ป่าคุ้มครองทุกประเภท ห้ามลงโฆษณา หาเงินทางเน็ต หรือ ขายสินค้าประเภทลักษณะขายตรง
6.การลงประกาศขายสินค้าต้องลง ชื่อบัญชีธนาคาร หมายเลขบัญชี เบอร์โทรที่ติดต่อได้ ห้ามแอบอ้างบัญชีผู้อื่น และต้องลงรูปสินค้าจริงกรณีใช้รูปแทนให้ระบุว่ารูปแทนสินค้าทุกครั้ง  ต้องลงราคาขาย(ด้วยตัวเลข)ให้ชัดเจนห้ามใช้ราคาติดในภาพจากรูปภาพจากเวบไซค์ภายนอก
7.กรณีสินค้ามีจำนวนจำกัดผู้ประกาศขายสินค้าต้องแจ้งจำนวน และต้องขายสินค้าจำนวนนั้นเพื่อให้สมาชิกเวปตัดสินใจซื้อก่อนหลังจาก24.ชม.ไม่มีการโพสต์จองซื้อสามารถขายทางช่องทางอื่นๆ
8.ผู้ขายต้องให้สิทธซื้อ กับผู้จองสินค้าที่โพสต์จองซื้อหน้ากระทู้ ก่อน/หลัง ตามลำดับโพสต์
9.ผู้ซื้อควรโพสต์ชัดเจนเช่นคำว่า พิมพ์ว่า-รับ-จอง-ซื้อ-หรือตัวเลขรหัสสินค้านั้นๆ หลังจากผู้ขายได้แสดงราคาในกระทู้
10.ขอสงวนสิทธิ์ ในการที่จะอนุญาตให้ขาย หรือไม่ให้ขาย  และลบ ล๊อค ย้ายกระทู้ สินค้าที่ผู้ดูแลเห็นว่าผิดกติกา หรือผิดกฏหมาย  หรืออาจนำมาซึ่งก่อให้เกิดความเสียหายแก่เว็บไซต์แห่งนี้  โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
11.ประกาศขายสินค้าผิดหมวดหมู่ห้อง ผู้ดูแลมีสิทธ ลบ ล๊อค ย้ายกระทู้ ไปในหมวดหมู่สินค้าที่ผู้ดูแลคิดว่าเหมาะสม
12.ห้ามทะเลาะ ปะทะคารม ไม่ว่าจะใช้ข้อความสุภาพหรือไม่ก็ตาม ยกเว้นกรณีประท้วงประจานกระทู้มิจฉาชีพโกงเฉพาะในบอร์ดของ THETOOLS.IN.TH
13.ห้ามโพสต์พาดพิงเปรียบเทียบ บุคลภายภายนอก/ใน รวมถึงเวบไซต์อื่น ยกเว้นการการสรรญเสริญสิ่งดีงาม
14.ทางเว็บไซต์ WWW.THETOOLS.IN.TH และเว็บมาสเตอร์ ตลอดจนผู้ดูแล มีวัตถุประสงค์เป็นสื่อกลางให้ผู้ซื้อและผู้ขายได้ติดต่อกันเอง ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง และไม่มีส่วนรับผิดชอบใดๆ กับการซื้อ-ขาย ผลประโยชน์ หรือความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นกับผู้ใช้บริการหน้าซื้อ-ขาย ดังนั้นขอให้ผู้ซื้อ, ผู้ขาย และผู้เกี่ยวข้องต้องระมัดระวังตนเอง
15.เมื่อท่านสมัครสมาชิกแล้วการตั้งกระทู้หรือโพสท์ข้อความในเว็บไซต์ WWW.THETOOLS.IN.TH ถือว่าสมาชิกเข้าใจและยอมรับเงื่อนไขกติกาของเว็บไซต์ WWW.THETOOLS.IN.TH โดยละเอียดแล้ว และพร้อมที่จะผูกพันและรับผิดชอบในทุกกรณี รวมทั้งเมื่อปรากฏว่ามีการละเมิดต่อกฏหมาย หรือมีการดำเนินคดี
16.กฏ-กติกา-มารยาท อาจเปลี่ยนแปลงแก้ไขตามความเหมาะสม และคำตัดสินของของผู้ดูแลถือเป็นข้อยุติ


___________________________________

แกงกระเจี๊ยบกับปลาหางแข็ง:
ขอบคุณครับ

oam.ice:
 O:-)

แกงกระเจี๊ยบกับปลาหางแข็ง:
รับทราบครับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version